Hiển thị một kết quả duy nhất

thay-mat-kinh-cam-ung-dien-thoai-iphone

Được giảm giá ak
130,000VNĐ

Một số đều cần chú ý khi thay mặt kính- cảm ứng điện thoại iPhone của bạn

Ngày nay, iPhone là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được trang bị màn hình với mặt kính hiển thị vô cùng sắc nét giúp người dùng gia tăng trải nghiệm. Tuy là dòng cao cấp nhưng iPhone cũng không thể tránh khỏi những lúc bị hỏng hóc, cần phải sửa chữa hoặc thay mới. Trong thời gian sử dụng, màn hình chiếc điện thoại iPhone của bạn bỗng nhiên bị mất cảm ứng, lướt tay ấn chọn trên màn hình mãi mà không nhận. Bạn đừng vội vàng lo lắng, hãy đọc bài chia sẻ ở dưới đây để biết thêm về “dế yêu” của bạn.

Nguyên nhân làm hư mặt kính- cảm ứng điện thoại iPhone

1. Mặt kính là phần ngoài cùng của cụm màn hình để bảo vệ màn hình tránh những va chạm hàng ngày và làm tăng tính thẩm mỹ của máy hơn, dù được làm từ kính cường lực có độ bền cao nhưng nếu bạn sử dụng không đúng cách để máy rơi rớt va chạm mạnh hoặc để vật nặng đè lên sẽ khiến mặt kính- cảm ứng điện thoại iPhone dễ bị nứt vỡ.

2. Do miếng dán màn hình dán chưa đúng cách hoặc do miếng dán quá dày, chất lượng không tốt gây ảnh hưởng đến mặt kính- cảm ứng điện thoại iPhone, gây nên hiện tượng đơ màn hình cảm ứng iPhone.

3. Trong thời gian sử dụng bạn thường xuyên dùng vật rắn chắc hoặc sắc nhọn chạm vào màn hình như chìa khóa khiến mặt kính bị trầy xước nghiêm trọng ảnh hưởng đến mặt kính- cảm ứng điện thoại iPhone.

Một số dấu hiệu nhận biết hư mặt kính- cảm ứng điện thoại iPhone

1. Mặt kính bị vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng mượt mà:

Trường hợp này iPhone của bạn chỉ bị bể mặt kính, còn màn hình thì vẫn tốt, nên bạn chỉ cần thay mặt kính cho chiếc iPhone của bạn.

2. Mặt kính bị bể quá nhiều, màn hình không hiển thị hoặc hiển thị mà cảm ứng không sử dụng được:

 Trường hợp này chiếc iPhone của bạn đã bị hư cảm ứng nên chỉ cần thay cảm ứng.

3. Màn hình iPhone không hiển thị hoặc hiện lên sọc dọc hoặc ngang khắp màn hình:

Dấu hiệu này cho thấy màn hình của bạn đã bị hư và cách khắc phục là phải thay mặt kính- cảm ứng điện thoại iPhone.

Cách hạn chế hư mặt kính- cảm ứng điện thoại iPhone

Mặt kính là bộ phận quan trọng là nơi tương tác giữa người dùng và máy, do đó khi mặt kính bị nứt vỡ chắc chắn cảm ứng sẽ bị ảnh hưởng, mặt kính nứt vỡ còn tạo điều kiện cho bụi bẩn và nước xâm nhập vào bên trong có thể làm phát sinh thêm nhiều lỗi khác gây hư hỏng nặng hơn lúc đó chi phí sửa chữa cũng sẽ tăng cao hơn và việc sửa chữa sẽ phức tạp hơn.

Do mặt kính phải chịu nhiều va chạm hàng ngày nên rất dễ bị hư hỏng vì thế cần được bảo vệ tốt nhất trong quá trình sử dụng

1. Để bảo vệ mặt kính cảm ứng tốt nhất bạn nên sử dụng cẩn thận tránh để máy xảy ra va chạm mạnh với các vật xung quanh có thể làm nứt vỡ và hư hỏng, không nên để vật nặng đè lên mặt kính.

2. Màn hình cảm ứng iPhone của bạn đôi khi bị mất hoặc kém do bạn không cẩn thận trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tự khắc phục hiện tượng này bằng cách lau sạch màn hình với một miếng vải mềm ẩm. Màn hình cảm ứng quá bẩn cũng ảnh hướng đến độ nhạy của cảm ứng.

3. Miếng dán màn hình cũng có thể là thủ phạm làm mất cảm ứng của màn hình. Nếu không may bạn sử dụng miếng dán màn hình là hàng kém chất lượng thì điều này rất dễ xảy ra.

4. Nên dán cường lực và mua ốp lưng để bảo vệ máy: Điện thoại càng mỏng thì sẽ càng rất dễ xảy ra sự cố nếu như bị rớt. Vì vậy bí quyết dành cho bạn đó chính là nên mua ốp lưng và dán cường lực cho iPhone của mình.

5. Nên giữ máy cẩn thận để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra: Trong cuộc sống thì sẽ có rất nhiều những trường hợp nếu như chúng ta lơ là sẽ làm cho máy bị rơi, nhất là những chiếc iPhone trơn càng dễ xuất hiện tình trạng này. Vì vậy bạn cần giữ máy một cách cẩn thận nhé.

Lưu ý không để chiếc iPhone của bạn trong túi xách cạnh các vật nhọn, cứng hay các đồ vật dễ lây màu.

6. Nếu gặp phải bất kỳ vấn đề nào liên quan đến mặt kính hay cảm ứng, vui lòng gọi đến số 18001236 để được tư vấn về dịch vụ thay mặt kính- cảm ứng điện thoại iPhone

Thay Mặt Kính – Cảm Ứng Điện Thoại I Phone
Thay Mặt Kính – Cảm Ứng Điện Thoại I Phone

Xem thêm Bảng giá thay mặt kính – cảm ứng iPhone để hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi

Trung Tâm Bảo Hành ONE cam kết chất lượng dịch vụ tối đa

Cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chăm sóc khách hàng chu đáo, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện chính hãng mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi có đầy đủ linh kiện, tất cả đều chính hãng giúp việc sửa chữa bảo hành trở nên nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng. Hệ thống Trung Tâm Bảo Hành ONE cung cấp đầy đủ các dịch vụ thay mặt kính – cảm ứng điện thoại iPhone cho người dùng mới các mẫu mã khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ sau đây:

1. Thay màn hình điện thoại iPhone

2. Thay Pin Điện Thoại iPhone

3. Thay Vỏ Điện Thoại iPhone

4. Dịch Vụ Sửa Điện Thoại iPhone