QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Miễn Phí Vệ Sinh máy, Sửa hư hỏng nhẹ khi sử dụng Dịch Vụ (xem chi tiết)
Giảm 5% Khách Hàng Tài xế Grab –Taxi các hãng (xem chi tiết)
Giảm 5% H-Đơn cho Sư Thầy, Sư Cô, Hưu Trí, Khiếm Khuyết (xem chi tiết)
Trả góp khi thay linh kiện, sửa máy tại hệ thống TrungtambaohanhOne.com
Đặc biệt Tặng thẻ vàng trị giá 500.000đ cho Sinh Viên (xem chi tiết)
           

Căn cứ vào luật thương mại trong lĩnh vực điện tử – công nghệ thông tin ban hành ngày 15/06/2006

Dựa vào quy định bảo hành và chính sách hỗ trợ của công ty máy tính LAPTOP ONE, nay xác nhận với quý khách hàng các điều kiện và trường hợp được Bảo Hành như sau:

I. QUY ĐỊNH THỜI GIAN NHẬN – TRẢ MÁY, THỜI GIAN BH & CÁC CHẾ ĐỘ KHÁC BIỆT

Phòng bảo hành tiếp nhận và giao trả máy: 10h 21h từ thứ 2 đến thứ 7 (Chủ Nhật – ngày lễ nghỉ)

Thời gian hoàn thành máy bảo hành từ 03 07 ngày (không tính Chủ Nhật – ngày lễ)

Cam kết tất cả các máy như: Điện thoại, Laptop, máy tính bảng … đều được bảo dưỡng 24 tháng miễn phí và cài đặt ứng dụng.

II. QUY ĐỊNH CHUNG VỀ SẢN PHẨM ĐỦ ĐIỀU KIỆN BH

Máy hoặc linh kiện còn trong thời gian hiệu lực bảo hành và các vấn đề hư hỏng do nhà sản xuất, lỗi kỹ thuật.

Máy hoặc linh kiện chưa từng qua sửa chữa từ nơi thứ ba (sửa bên ngoài) hoặc người dùng chưa từng can thiệp.

Máy móc linh kiện không bị rơi rớt, trầy – móp, không bị hỏng hóc vật lý bên trong.

Tem bảo hành, mã vạch seri number phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy, xóa hay bị rách mờ.

Các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo gỡ … khách hàng trả phí.

Lưu ý: Tùy theo sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành hoặc tem bảo hành của chính nhà sản xuất. Laptop One chỉ bảo hành các thiết bị linh kiện, phụ kiện Laptop – Ipad còn nguyên tem bảo hành và hư hỏng về kỹ thuật hoặc lỗi của Nhà sản xuất.

III. QUY ĐỊNH CHUNG VỀ SẢN PHẨM KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN BH

Máy và linh kiện bị tác động do môi trường và nhiệt độ bất thường như: thấm nước, dấu hiệm ẩm, hóa chất ăn mòn, dùng điện sai quy định của nhà sản xuất, côn trùng, máy vả thiết bị (nói chung) bỏ trong cốp xe tỏa nhiệt độ và hơi xăng làm ảnh hưởng vật lý bên trong …

Máy hoặc linh kiện bị rơi rớt, trầy, móp một hoặc nhiều góc, bị hỏng hóc vật lý bên trong.

Máy hoặc linh kiện đã sửa chữa nơi thứ ba (sửa bên ngoài) hoặc người dùng tự ý can thiệp vượt quá quy định cho phép mà không thông báo trước với hệ thống Laptop One.

Tem bảo hành, mã vạch seri number đã có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa hay bị rách mờ, máy hoặc linh kiện không dán tem bảo hành.

Máy lỗi do việc cài đặt không đúng như: tự ý cài đặt & nâng cấp phần mềm và firmware

Máy lỗi hoặc hỏng do cài đặt những phần mềm không đúng, không đăng ký, hoặc bị virus tấn công.

Máy lỗi trong tình trạng Security Code, Lock Sim Card, Contact, Service, màn hình không hiển thị được số Imei.

Máy có dán keo, trang trí phủ bên ngoài bằng chất liệu không tỏa được nhiệt độ làm máy nóng và hư hỏng bên trong mainboard.

Không bảo hành dữ liệu, danh bạ … trong tất cả các thiết bị lưu trữ kể cả bộ nhớ trong máy.

  1. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH MÁY CHÍNH HÃNG

1. Máy mới hàng công ty chính hãng.

Tất cả các máy  bán ra đều được bảo dưỡng 24 tháng miễn phí tại Laptop One.

Laptop, Điện Thoại: Quý khách hàng vui lòng đem đến các Trung Tâm bảo hành chính hãng (thông tin của các trung tâm bảo hành được thể hiện chi tiết trên sổ bảo hành, sổ hướng dẫn và trên website chính thức của hãng đó)

Trong 48h đầu tiên kể từ khi mua nếu máy có hư hỏng do lỗi của nhà phân phối, Laptop One sẽ đổi máy mới cho khách hàng (điều kiện thân máy không bị trầy xước, không dán decal, không cài phần mềm bị lỗi hoặc sai …)

2. Máy mới hàng của LAPTOP ONE – Máy mới hàng xách tay

Thời gian bảo hành được tính từ ngày mua hàng ghi rõ trên phiếu bảo hành và được áp dụng như sau:

Tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu tiên tại Hệ Thống Máy Tính Laptop One  đều được cấp 1 sổ Bảo Hành – Bảo Dưỡng cài chương trình, vệ sinh máy, kiểm tra báo lỗi miễn phí 24 tháng (BH-BD).

(Không bảo hành phần cứng tổng thể máy), chỉ được đổi trong 03 ngày đầu sử dụng trường hợp máy bị lỗi về phần cứng sẽ được hưởng chính sách của công ty đổi máy mới 100% (với điều kiện thân máy không bị trầy xước, không dán decal, không cài phần mềm bị lỗi hoặc sai …)

*Tai nghe, cáp kết nối, thẻ nhớ, sản phẩm khuyến mãi: không bảo hành, chỉ bao test 03 ngày với điều kiện không bị đứt, gãy, nứt …

3.Máy đã qua sử dụng (máy cũ). Tất cả các máy không được đổi hoặc trả khi chưa qua phòng bảo hành kiểm định:

Đối với Laptop máy qua sử dụng: Được bảo hành 03 tháng – tặng thẻ vàng bảo dưỡng 24 tháng

Đối với máy tính bảng Ipad máy qua sử dụng: Được bảo hành 03 tháng – tặng thẻ vàng bảo dưỡng 24 tháng

Đối với máy tính bảng các hãng như: Asus, SamSung, Acer, Sony, Hp …  máy qua sử dụng: Được bảo hành 01 tháng – tặng thẻ vàng bảo dưỡng 24 tháng

Đối với Iphone  máy qua sử dụng: Được bảo hành 03 tháng – tặng thẻ vàng bảo dưỡng 24 tháng

Đối với điện thoại các hãng như: Sony, Htc, Nokia, Sky, LG, Asus, SamSung, Acer, Sony, Hp …  máy qua sử dụng: Được bảo hành 01 tháng – tặng thẻ vàng bảo dưỡng 24 tháng

*Không bảo hành áp dụng chung: Đối với màn hình, Laptop One không bảo hành các trường hợp lỗi về điểm ảnh (pixel), điểm đen hoặc điểm trắng … sau khi khách hàng rời khỏi công ty, do đó khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ màn hình ngay tại công ty.

* Các lỗi không được bảo hành như: camera, wifi, 3G,  phần audio, màn hình, cảm ứng, dây nguồn, ổ cứng, mất nguồnsẽ không được bảo hành vì nguyên nhân hư hỏng là do tác động bởi các yếu tố bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, nguồn điện và cách sử dụng …

Đối với các hạng mục không bảo hành miễn phí (camera, wifi, 3G, phần audio, màn hình, cảm ứng, dây nguồn, ổ cứng, mất nguồn)Laptop One sẽ hỗ trợ 50 – 60 % chi phí của linh kiện thay thế và hoàn toàn không tính phí công sửa chữa.

Chế độ bảo hành chỉ áp dụng cho những máy có phiếu bảo hành của Laptop One, số Imei trùng với số Imei của máy. Trong trường hợp mất phiếu bảo hành, người sử dụng phải thông báo cho Laptop One và đem máy đến công ty để xác nhận và cấp phiếu mới (phiếu bảo hành mới hoàn toàn miễn phí). Phiếu mới này sẽ có thời hạn bảo hành giống như phiếu cũ đã mất.

– Tất cả linh kiện thay thế là hàng chính hãng và mới 100%

4. Máy sửa chữa điện tử.

– Laptop, điện thoại, máy tính bảng, tablet … khi sửa chữa được bảo hành từ 01-03 tháng, những máy nào sửa chỉ bao test tại chổ sẽ được B.P báo giá thông báo trước và được bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí 24 tháng .

– Trong thời gian bảo hành máy để lại  hơn 7 ngày trong 2 lần/1 tháng sẽ được tính thời gian bảo hành từ đầu và được phòng Bảo Hành điện thoại thông báo chi tiết tiến độ sửa chữa.

* Chú ý: Thời gian bảo hành từ 50% tổng thời gian các ngày bảo hành trở lên mà máy sửa không được hoặc không có linh kiện thay thế công ty chỉ trả lại 60% tổng chi phí theo hóa đơn sửa chữa.

  1. QUY ĐỊNH CHUNG VỀ ĐỔI HÀNG

Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất. Sản phẩm chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của bộ phận kỹ thuật từ 1- 3 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.

Thời gian Bảo Hành nếu sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật quá 02 lần trong 30 ngày khách hàng sẽ được đổi sản phẩm mới có giá trị tương đương (hoặc bù thêm phần chênh lệch nếu chọn sản phẩm có giá trị cao hơn mà không phải chịu khoản chi phí hao hụt, khách hàng chỉ có thể đổi những sản phẩm hiện có tại Laptop One). Sản phẩm mới được tính Bảo Hành lại từ ngày đổi đến hết thời hạn bảo hành như quy định của sản phẩm đó.

– Khách hàng chỉ được đổi sản phẩm có giá trị số tiền cao hơn sản phẩm cũ, được áp dụng hình thức khấu trừ như sau (trừ 10% VAT nếu có):

+Sản phẩm mua từ 01 – 30 ngày: trừ 30%

+Sản phẩm mua từ 30 – 90 ngày: trừ 40%

VI. QUY ĐỊNH CHUNG VỀ TRẢ HÀNG

– Sau thời gian mua sản phẩm tại Laptop One khách hàng muốn trả lại mà sản phẩm đó được xác định là không có lỗi gì về kỹ thuật, nhà sản xuất, Công ty sẽ khấu trừ chi phí và áp dụng theo mức dưới đây (giảm do giá công nghệ thị trường, lập lại hệ thống xuất kho và chất lượng thay đổi theo thời gian … ):

+Sử dụng dưới 30 ngày: trừ 40%

+Sử dụng từ 30 đến 90 ngày: trừ 50 %

+Sử dụng từ 04 đến 06 tháng: trừ 60%

+Máy sử dụng từ 07 – 12 tháng: trừ 65%

Chú ý:

– Trường hợp đặc biệt có thể giảm ít hơn so với quy định trên nhưng không vượt quá 5%.

– Mức giảm trên có thể thay đổi nhiều hơn nếu máy có sự cố hay lỗi do người sử dụng.

– Trong bất kỳ hoàn cảnh nào Laptop One sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng trong khả năng có thể để đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

 

Lưu ý: Khách hàng vui lòng đến bảo hành, đổi trả hàng sau 10h00

Quy định bảo hành - Chính sách hỗ trợ khách hàng

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤCChat hỗ trợ trực tiếp

avatar
Gửi ảnh
Ảnh từ Thư Viện
 
 
 
 
 

Huỳnh Như


Admin cho mình hỏi về dịch vụ QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG sau khi sửa xong là bảo hành bao lâu ạ !

Khách


Quản Trị

Kỹ Thuật tư vấn


Chào chị Như
Trường hợp khi khách hàng sử dụng dịch vụ QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG được bảo dưởng 24 tháng và bảo hành tùy vào từng dòng linh kiện chị nha, cảm ơn chị.
Xin thông tin đến chị ạ !


Bình


Shop cho hỏi trường hợp mình cần QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG thì trong bao lâu lấy được máy vậy.

Khách


Quản Trị

Kỹ Thuật tư vấn


Chào Anh
Về trường hợp của anh khi QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG được KT bên em thực hiện trực tiếp, khách hàng giám sát tại chổ luôn anh nha, tiến độ hoàn thành lệ thuộc vào từng thời điểm khách hàng hiện tại anh nha.


Hải


Mình vừa nhận được tin nhắn SMS hôm qua của bên Trung Tâm về việc mang laptop qua vệ sinh miễn phí có đúng vậy không hả bạn ?

Khách


Quản Trị

Kỹ Thuật tư vấn


Dạ chào anh Hải
Hiện tại trong tháng này bên em đang áp dụng chương trình tri ân khách hàng được kiểm tra sửa lỗi nhỏ nếu có, và vệ sinh miễn phí cho laptop và Macbook đúng vậy anh nhá


Tấn Dũng


Bạn ơi cho hỏi lần trước mình có sự dụng dịch vụ bên bạn rồi và được tặng thẻ vàng gì đó nè! vậy giờ mình cho người thân mượn qua thay màn hình có được giảm % không vậy ? số điện thoại trước đó của mình là 0903 222 333

Khách


Quản Trị

Kỹ Thuật tư vấn


Chào Anh Dũng ạ
Chính sách về Thẻ Vàng bên em là khách hàng được quyền cho người thân cùng sử dụng, hiện tại bên em đang áp dụng giảm từ 5-20% tùy vào từng linh kiện – dịch vụ.
Em trả lời đến anh ạ!


Nhân Tâm


Bạn ơi cho mình hỏi ngày lễ này bên bạn có làm không, mấy giờ nghĩ, mình muốn mang máy đến sửa có được không ạ ?

Khách


Quản Trị

Kỹ Thuật tư vấn


Chào anh
Bên em làm việc ngày thường thứ 2-7 là 21h, và chủ nhật lễ toàn hệ thống làm đến 16h anh chị vui lòng đến trước giờ nghĩ 30 phục ạ.
Em cung cấp thông tin đến anh/chị !