Hiển thị một kết quả duy nhất

thay-man-hinh-ipad

Được giảm giá ak
130,000VNĐ

Nguyên nhân màn hình iPad của bạn không hoạt động và cách khắc phục

Hiện nay trên thị trường máy tính bảng có rất nhiều loại và mẫu mã đến từ nhiều hãng khác nhau nhưng trong đó iPad luôn chiếm được nhiều sự tín nhiệm của đa số người dùng.

Là một chiếc máy tính bảng hàng đầu, iPad đang sở hữu rất nhiều thứ mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kì chiếc máy tính bảng nào khác trên thị trường. Những phiên bản mới iPad ra đời luôn được giới công nghệ săn đón và đón đầu, đặc biệt là những phiên bản iPad 3,4, Mini và Air. Sở hữu màn hình cảm ứng Retina siêu nét giúp cho  người dùng có thể thỏa mãn được những nhu cầu cá nhân đặc biệt là làm việc, xem phim và giải trí chơi game. Nhưng cũng chính bởi màn hình cảm ứng lớn nên đôi khi những tác động xấu lên màn hình sẽ khiến cho máy bị ảnh hưởng khá nhiều, đặc biệt là khi màn hình iPad bị hư.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, có thể do sơ ý hoặc một số nguyên nhân bên ngoài, màn hình chiếc iPad của bạn cần được thay thế, sửa chữa. Trong đó có một vài lỗi đặc biệt phải kể đến là màn hình iPad bị hư. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bạn cần phải thay màn hình iPad của mình

Nguyên nhân vì sao màn hình iPad của bạn cần được thay thế

1. Nếu bị hư màn hình cảm ứng : nguyên nhân là do va đập mạnh với vật cứng hay đánh rơi làm vỡ, nứt màn hình.

2. Màn hình cảm ứng bị nhòe màu : có nhiều nguyên nhân dẫn đến như lỏng cáp từ màn hình cảm ứng đến main, do hơi ẩm…

3. Màn hình cảm ứng bị sọc : do lỏng cáp hay lỗi panel màn hình, có thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở.

4. Màn hình cảm ứng bị điểm chết : nguyên nhân có thể do những vật sắc nhọn chạm mạnh vào màn hình.

5. iPad bị lỗi nguồn: trường hợp này do bị rơi, rớt, hoặc xung đột , hoặc có thể là do sạc không chính hãng làm cho máy bị hư hại .

6. Màn hình cảm ứng bị trầy xước : nguyên nhân do va chạm vào các vật cứng, hay những vật sắc nhọn gây ra.

7. iPad bị lỗi màn hình có các vạch sẫm màu hoặc một nửa màn hình màu vàng

8. Với lỗi này, màn hình xuất hiện những sọc dọc hay sọc ngang màu tối. Bên cạnh đó, một vài trường hợp người dùng cho biết họ nhận thấy sự khác biệt về màu sắc giữa hai màn hình của iPad. Hiện tượng này rõ nhất khi màn hình có nền màu trắng như nền của một trang Web.

Một số cách khắc phục hạn chế lỗi màn hình

1. Bị hư màn hình cảm ứng

Đây là lỗi khi màn hình cảm ứng của iPad không hoạt động hay không phản hồi. Màn hình có thể bị “đơ” ở vài điểm hoặc toàn bộ màn hình. Bạn có thể thử khắc phục tình trạng này bằng cách nhấn giữ nút Sleep/Wake sau đó tắt máy đi.

Trường hợp nặng hơn bắt buộc phải thay màn hình iPad cảm ứng mới.

2. Màn hình iPad không tự xoay

Bạn hãy kiểm tra thiết lập trên nút Side Switch để chắc chắn bạn không để máy ở trạng thái khóa chế độ xoay màn hình (Lock Rotation). Tiếp đó, bạn thực hiện reset cho máy bằng cách nhấn giữ nút Sleep/Wake và nút Home trong 10 giây cho đến khi thiết bị của bạn được khởi động lại.

3. Ipad bị đen nửa màn hình hoặc toàn bộ màn hình

Trong trường hợp này, Ipad bạn đang sử dụng bỗng nhiên bị đen nửa hoặc toàn bộ màn hình khiến các thao tác của người dùng với máy trở nên khó khăn, thậm chí hoàn toàn không thể thực hiện được.

Bạn có thể thử tự khắc phục lỗi này bằng cách nhấn giữ tổ hợp phím Home + power cho tới khi màn hình mở khóa. Nếu cách này không được, bạn thử tiến hành resetore lại máy để khắc phục lỗi phần mềm (nếu có).

4. IPad bị lỗi màn hình có các vạch sẫm màu hoặc một nửa màn hình màu vàng

Với lỗi màn hình này, không có cách nào khác là bạn phải đem máy đến trung tâm bảo hành hoặc các cơ sở sữa chữa được hỗ trợ.

5. Màn hình cảm ứng bị nhòe màu

Trường hợp này có thể vệ sinh hoặc sửa chữa lại

6. Màn hình cảm ứng bị sọc

Trường hợp này có thể thay cáp khác.

7. Màn hình cảm ứng bị điểm chết

Trường hợp này nếu điểm chết trên iPad nhiều thì phải thay màn hình mới. Nếu không thì có thể vệ sinh lại máy.

8. Màn hình cảm ứng bị trầy xước

Nếu trầy xước nhiều thì nên thay màn hinh

Thay màn hình iPad
Thay màn hình iPad

Tham khảo ngay bảng giá thay màn hình iPad tại Trung Tâm Bảo Hành ONE khi gặp một trong những dấu hiệu nêu trên

Thay màn hình iPad tại Trung Tâm Bảo Hành ONE

Trung Tâm Bảo Hành ONE với mong muốn được được đến cho quý khách hàng sự an tâm hoàn toàn và hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi tập trung phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và lành nghề. Linh kiện được sử dụng tại Trung Tâm Bảo Hành ONE là linh kiện chính hãng 100% nhằm đảm bảo uy tín của một thương hiệu hoạt động trên 10 năm qua. Trung Tâm Bảo Hành ONE cung cấp dịch vụ thay thế thay màn hình iPad đầy đủ các model. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ đi kèm:

1. Thay mặt kính -cảm ứng iPad

2. Thay pin iPad

3. Thay vỏ iPad

4. Dịch vụ sửa iPad