Hiển thị một kết quả duy nhất

thay-mat-kinh-cam-ung-ipad

Được giảm giá ak
130,000VNĐ

Khi nào cần phải thay mặt kính - cảm ứng iPad cho máy của bạn

Màn hình là một trong những linh kiện đắt nhất trong điện thoại, nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc. Nếu sơ ý để máy bị rơi vỡ, màn hình thường là linh kiện hỏng đầu tiên. Thậm chí trong trường hợp bạn đang sử dụng bình thường, màn hình cũng có thể bị hỏng, không hoạt động được.

Nhưng thực tế, không ít người nghĩ rằng khi mặt kính màn hình iPad bị vỡ cần phải thay mới hoàn toàn. Tuy nhiên, với thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến đã giúp người dùng tối ưu đáng kể chi phí.

Nếu chẳng may bạn gặp phải trường hợp này mà không biết nên thay ở đâu có mức giá hợp lý, uy tín và chuyên nghiệp thì hãy tham khảo bài viết sau đây nhé! Dưới đây là một số nguyên nhân khiến thiết bị của bạn cần được thay mặt kính - cảm ứng iPad mới.

Nguyên nhân làm mặt kính - cảm ứng iPad của bạn bị lỗi

1. Nguyên nhân quan trọng nhất là ic cảm ứng bị hư do máy bị chạm mạch hoặc quá trình sạc pin không đúng cách đã gây ảnh hưởng đến ic cảm ứng của máy iPad.

2. Ipad bị đơ, treo cảm ứng do phải hoạt động hết công suất khi người dùng sử dụng liên tuc trong nhiều giờ.

3. Bụi bẩn bám vào trong các bộ phận của ipad vì người dùng không thường xuyên vệ sinh kỹ lưỡng sạch sẽ cho thiết bị mà mình sử dụng.

4. Quá trình sạc pin không ổn định có thể khiến cho ipad bị mất cảm ứng là do bạn đang sử dụng bộ sạc cũ hoặc sạc kém chất lượng không phải hàng chính hãng của chính nhà sản xuất.

5. Ipad bị mất cảm ứng cũng là một phần nguyên nhân do người dùng vừa sạc pin vừa sử dụng ipad. Đây là thói quen không tốt, nó có thể khiến cho ipad bị mất nguồn.

6. Ipad bị liệt cảm ứng nguyên nhân là do người dùng sơ ý để máy bị rớt xuống nước, vô nước hoặc ipad bị ngấm nước khi đi dưới trời mưa, khiến màn hình bị đọng nước gây ẩm mốc khiến máy bị mất cảm ứng.

7. Ipad bị rơi, va đập mạnh hoặc bị cấn màn hình khiến cho màn hình bị bể nứt dẫn đến cảm ứng của máy bị hư hỏng.

8. Cài đặt nhiều ứng dụng không an toàn khiến máy bị mất cảm ứng.

9. Nguyên nhân cuối cùng gây hư hỏng nặng cho ipad đó là ipad bị rơi vỡ va chạm mạnh vào các vật cứng hoặc tiếp xúc, cọ xát vào các vật sắc nhọn. Tình trạng này xảy ra nếu hư hỏng nặng rất có thể bạn phải thay ic cảm ứng ipad.

Sau đây là một số cách mà bạn có thể áp dụng để tránh tình trạng máy bị mất cảm ứng máy tính iPad

1. Chỉ sử dụng ipad trong một khoảng thời gian nhất định

Không sử dụng liên tục trong quá nhiều giờ nếu như bạn không muốn tuổi thọ của ipad bị giảm xuống.

2. Thường xuyên vệ sinh cho ipad của bạn bằng dụng cụ vệ sinh chuyên dụng.

3. Không nên tiếp tục sử dụng bộ sạc cũ để sạc pin cho máy

Bạn hãy trang bị cho ipad bộ sạc mới chính hãng của nhà sản xuất Apple.

4. Người dùng nên bỏ thói quen vừa sử dụng ipad vừa sạc pin

Để tránh gây ra lỗi cho ipad và không để ảnh hưởng đến sức khỏe.

5. Đối với trường hợp máy bị lỗi phần mềm, cụ thể là bị lỗi xung đột, bị loạn cảm ứng bạn hãy thực hiện Restore lại máy để loại bỏ các phần mềm độc hại.

Để Restore lại máy bạn theo cách sau:

Cách 1: Tắt nguồn thiết bị của bạn sau đó khởi động lại và kiểm tra xem thiết bị của bạn còn bị loạn cảm ứng hay không.

Cách 2: Khôi phục cài đặt gốc trên điện thoại của bạn (Tùy từng thiết bị sẽ có những cách khôi phục cài đặt gốc khác nhau). Bạn vào Cài đặt >> Sao lưu và đặt lại >> Đặt về dữ liệu gốc >> đặt lại điện thoại >> xóa mọi thứ  để máy đưa về trạng thái ban đầu

Lưu ý: trước khi thao tác để tránh trường hợp mất hết dữ liệu sau khi khôi phục, bạn nhớ sao chép lưu trữ mọi dữ liệu (danh bạ, nhạc, hình ảnh, videos,…) vì khi máy sau khi được khôi phục toàn bộ dữ liệu có trong máy sẽ bị mất. Sau đó, bạn hãy khởi động lại chiếc ipad của mình.

Bạn nên thay mặt kính – cảm ứng iPad khi máy bị rơi vỡ. Hãy chọn thay thế sản phẩm chính hãng để đảm bảo khắc phục được lỗi và sử dụng được lâu dài.

Thay mặt kính - cảm ứng
Thay mặt kính - cảm ứng

Tham khảo Bảng Giá Thay Mặt Kính – Cảm Ứng iPad để biết thêm thông tin

Chọn thay cảm ứng iPad tại Trung Tâm Bảo Hành ONE

Ban đang phân vân chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thay thế cảm ứng iPad. Hãy đến ngay Trung Tâm Bảo Hành ONE để được tư vấn phục vụ.

Với lịch sử hoạt động trên 10 năm, đến nay Trung Tâm Bảo Hành ONE đã bao phủ hệ thống của mình ở hầu hết các quận trung tâm như Quận 1, Quận 5, Quận 10, Quận Tân Phú… nhằm phục vụ quý khách tốt nhất. Trung Tâm Bảo Hành ONE là địa chỉ uy tín để thay mặt kính - cảm ứng iPad. Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ đi kèm:

1. Thay màn hình iPad

2. Thay pin iPad

3. Thay vỏ iPad

4. Dịch vụ sửa iPad